Lột Xác Làn Da Xỉn Màu Sau 7 Ngày Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản

Lột Xác Làn Da Xỉn Màu Sau 7 Ngày Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản

Có bao giờ bạn cảm thấy làn da của mình trông hơi kém sáng không? Đó có thể là một đêm ngủ chập chờn hoặc có thể là bạn đang đối mặt với tình trạng da xỉn màu. Vấn đề này đặc biệt phổ biến vào giai đoạn chuyển mùa của thời tiết, nguyên nhân có thể là do căng thẳng, thiếu nước hoặc các tác nhân môi trường gây ra như ô nhiễm không khí.


Để làn da của chúng mình trở nên khỏe mạnh và rạng rỡ trở lại, tất cả những gì cần là các sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Nhà Nar đã tổng hợp 5 bí kíp để giúp bạn nhanh chóng có được làn da sáng đáng ghen tị, hãy cùng chúng mình “khui” xem là gì nhé!


#1: Làm sạch da đúng cách.


Làm sạch là bước quan trọng nhất của quy trình chăm sóc da, bỏ qua hoặc vội vàng có thể dẫn đến làn da xỉn màu. Cho dù bạn có lười biếng đến mức nào vào cuối ngày, điều quan trọng là phải rửa mặt đúng cách, đặc biệt nếu bạn đang sống trong khu vực có mức độ ô nhiễm cao.


#2: Luôn luôn tẩy tế bào chết.


Da xỉn màu thường là do sự tích tụ của các tế bào da chết. Tẩy tế bào chết ít nhất hai lần một tuần có thể tạo nên sự khác biệt. Nếu tẩy tế bào chết chưa có trong thói quen chăm sóc da của bạn, vẫn chưa muộn để bắt đầu ngay bây giờ nhé!


#3: Thêm serum vào chu trình chăm sóc da.


Hãy “kết bạn" ngay với một loại Serum có chứa hàm lượng cao các thành phần giúp làm sáng da, tăng cường dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa sớm. Nhờ vào kết cấu dạng tinh chất, Serum là một trong những sản phẩm dễ dàng hấp thụ vào da nên bạn có thể thoa chúng một đến hai lần mỗi ngày sau bước làm sạch da.


Nhà Nar gợi ý bạn: Serum Ốc Sên Perfect Care 

Quay lại blog